Liên Minh Mạo Hiểm
Nhập Vai Màn Hình Ngang - Cày Chay Lên Ngay Vip
UPDATE PHIÊN BẢN MỚI NGÀY 06/07/2021
05-07-2021

Các Mạo Hiểm Gia thân mến,

Trong đợt Update 1.3.1 vào tháng 7 này của Liên Minh Mạo Hiểm lần này sẽ có điều bất ngờ và thú vị dành cho các Mạo Hiểm Gia đó nha, muốn biết đó là gì thì cùng Ad trải nghiệm xem thử nhé!

1/ Tính năng Thánh Linh và Khế Ước chuyển 4:

Điều kiện mở: Nhân vật đạt cấp 400 và hoàn thành nhiệm vụ chuyển sinh 4.

Sau khi các Mạo Hiểm Gia hoàn thành Chuyển Sinh 4, sẽ nhận được 1 bộ trang bị Tím chuyển 4 gồm 10 món. Người chơi có thể trang bị cho nhân vật các trang bị Thánh Linh, Khế Ước và trang sức chuyển 4 sẽ giúp tăng cao lực chiến cho nhân vật đến không ngờ.

Kích hoạt các Thánh Linh và Khế Ước của Chuyển Sinh 1, 2 , 3 , 4 người chơi có thể tùy chọn hiển thị thông qua thiết lập ngoại quan để hiển thị bên ngoài trò chơi cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

2/ Chiến Hồn Hệ Sét:

Điều kiện mở: Nhân vật đã mở tính năng Chiến Hồn.

Ở phiên bản mới này sẽ update thêm Chiến Hồn - Lôi Đình thuộc Hệ Sét, để kích hoạt Chiến Hồn Lôi Đình thì người chơi cần dùng đạo cụ Trọng Tâm Lôi Hồn để kích hoạt.Và sau khi đã kích hoạt người chơi có thể mang trang bị Chiến Hồn để gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

Với những kỹ năng mạnh mẽ và cực kỳ đẹp mắt, Chiến Hồ Lôi Đình sẽ giúp người chơi chiếm ưu thế cao trong các trận đấu. Đặc biệt, người chơi có thể dùng các đạo cụ: Mảnh Lôi Hồn, Nước Thánh Luyện Hồn và Vảy Rồng Luyện Hồn để tăng bậc Chiến Hồn.

3/ Thí Luyện Chiến Trường: (Chiến Trận Doanh 10VS10)

Điều kiện: Nhân vật đạt cấp 160 và server mở trên 10 ngày.

Sau khi đạt cấp nhất định và đến thời gian diễn ra đấu trường, người chơi có thể chọn vào biểu tượng Server TG để tham gia. Tính năng Chiến Trận Doanh là tính năng PK Liên Server mà số lượng tham gia tối đa trong mỗi trận đấu là 10 vs 10. Người chơi có thể tùy chọn ghép đơn hoặc cùng Tổ Đội tham gia ghép đội. Hệ thống sẽ tự động chọn ghép ngẫu nhiên.

Tham gia Thí Luyện Chiến Tranh là chiến đấu Trận Doanh phe ta hoặc thu thập tài nguyên, nâng điểm số trận doanh lên 1500 sẽ chiến thắng. Chiến đấu thành công hoặc thất bại đều được điểm mùa giải và Công Huân Thí Luyện tương ứng. Phần thưởng cấp bậc và xếp hạng mùa giải sẽ được tổng kết gửi qua thư. Sau khi kết thúc mùa giải, dựa theo cấp bậc của người chơi sẽ tiến hành reset cấp bậc.

4/ Hệ Thống Chòm Sao:

Điều kiện: Nhân vật đạt cấp 190 và hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi sau khi đạt cấp nhất định và hoàn thành nhiệm vụ Chòm Sao sẽ mở ra tính năng. Tính năng Chòm Sao gồm có tất cả 4 chòm sao là: Thủy tượng, Hỏa tượng, Thổ tượng và Phong tượng. 

Mỗi Chòm Sao, người chơi có thể tùy chọn khảm 3 loại đá tăng thuộc tính. Trang bị đủ loại đá sẽ kích hoạt kỹ năng của Chòm Sao. Người chơi tùy chọn sử dụng tối đa 3 loại kỹ năng thuộc 3 chòm sao.

- Ngoài ra, còn thêm một số ưu hóa và điều chỉnh khác.

Chúc các Mạo Hiểm Gia chơi game vui vẻ!