Liên Minh Mạo Hiểm
Nhập Vai Màn Hình Ngang - Cày Chay Lên Ngay Vip
BÍ KÍP TĂNG LỰC CHIẾN
03-05-2021

Xin giới thiệu đến các Mạo Hiểm Gia một số bí kip giúp người chơi gia tăng lực chiến, phù hợp cho những người chơi hệ cày cuốc.

Một số bí kíp tăng lực chiến:

Để trở thành các Nhà Mạo Hiểm mạnh trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm thì người chơi phải cân bằng giữa cấp độ, trang bị và kỹ năng của mình. Người chơi phải tham gia nhiều hoạt động, tính năng nhận được nhiều vật phẩm để tăng cấp cho trang bị xịn hơn, nâng cao lực chiến cho nhân vật. Một số cách giúp tăng lực chiến cho nhân vật mạnh hơn.

1/ Tham gia đấu trường:

Tham gia đấu trường tiêu diệt các đối thủ để nhận được vật phẩm nâng cấp trang bị giúp tăng lực chiến.

2/ Săn Boss của các hoạt động Vip Boss, Boss Dã Ngoại, Thần Điện Maya,…

Mỗi ngày tham gia săn Boss, tiêu diệt được Boss sẽ nhận ngay các phần thưởng giá trị rất có ích trong việc tăng lực chiến cho nhân vật.

3/ Vượt Tháp Vĩnh Hằng:

Để tăng lực chiến thì hoạt động vượt Tháp Vĩnh hằng cũng không thể bỏ lỡ, khi vượt qua các tầng Tháp càng cao thì xếp hạng sẽ càng cao không những vậy vật phẩm nhận được sẽ giúp nâng cấp trang bị tăng cao lực chiến.

4/ Gia nhập gia tộc:

Tìm cho mình 1 gia tộc để gia nhập, nhận được bổng lộc từ các anh em và các hoạt động gia tộc còn đem lại phần lớn vật phẩm giá trị nâng cấp trang bị tăng lực chiến cho người chơi.

5/ Nhiệm vụ quán trà:

Mỗi ngày tham gia hoàn thành nhiệm vụ quán trà để nhận được nhiều vật phẩm nâng cấp cho thú cưỡi, trang bị trở nên xịn xò, giúp tăng cấp và tăng thêm lực chiến cho nhân vật.

Ngoài một số bí kíp trên thì các Mạo Hiểm Gia có thể mua thêm các gói đặc quyền riêng, gói quà giá trị. Phòng đấu giá cũng là nơi trao đổi đấu giá các vật phẩm cho người chơi có thể mua để tăng cấp lực chiến nhanh. Còn có các hoạt động theo thời gian mà các Mạo Hiểm Gia có thể tham gia để nhận vật phẩm và tăng lực chiến cho nhân vật.

Chúc các Mạo Hiểm Gia chơi game vui vẻ!